ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN HUYỆN THỐNG NHẤT RA SỨC THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG CUỘC BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỄU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2021-2026

Bầu cử Đại biểu Quốc Hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Động viên đồng bào Công giáo tích cực tham gia bầu cử

Ban thường trực Ủy ban Đoàn kết Công giáo (ĐKCG) Việt Nam tỉnh vừa có công văn gửi ban ĐKCG các huyện, thành phố trong tỉnh nhằm động viên toàn thể đồng bào Công giáo tích cực tham gia thực hiện tốt cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

​Hội nghị hiệp thương lần thứ ba

Ngày 15/4/2021, UBMTTQ Việt Nam huyện đã tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ ba để lựa chọn, lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử Đại biểu HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Huy Du, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Phó Ban chỉ đạo, Chủ tịch Ủy ban bầu cử huyện; Mai Văn Hiền, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Phó Ban chỉ đạo, Phó Chủ tịch Ủy ban Bầu cử huyện; Vũ Thị Yến, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện, Phó Chủ tịch Ủy ban bầu cử huyện; La Nguyễn Minh Hiền, Phó chủ tịch HĐND huyện.

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh kiểm tra công tác bầu cử tại huyện Thống Nhất

Sáng 9/4/2021, đoàn kiểm tra công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Bùi Quang Huy – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra công tác bầu cử tại Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thống Nhất. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Vũ Thị Yến - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN huyện cùng các đồng chí Ban Thường trực và các đồng chí Chủ tịch UBMTTQVN các xã, thị trấn trên địa bàn huyện

Tập huấn phầm mềm phục vụ công tác bầu cử

Ngày 7/4/2021, Ủy ban bầu cử huyện Thống Nhất đã tổ chức lớp tập huấn về phần mềm phục vụ công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự buổi tập huấn có gần 30 đại biểu là cán bộ, công chức, viên chức công nghệ thông tin cấp huyện, xã.

Kế hoạch tổ chức cao điểm thi đua tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội Khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn huyện

Nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi, thực hiện tốt công tác tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, tạo không khí phấn khởi, tin tưởng trong nhân dân, làm cho ngày bầu cử thực sự trở thành ngày hội của toàn dân.

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về cuộc bầu cử

Để cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra thành công tốt đẹp. Những ngày này cùng với việc triển khai các bước chuẩn bị cho công tác bầu cử, huyện Thống Nhất đang đẩy mạnh công tác tuyên truyền về cuộc bầu cử với nhiều hình thức phong phú, đa dạng góp phần tác động đến các tầng lớp nhân dân hướng về ngày hội bầu cử.

Đảm bảo y tế phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp

Ngày 25-3-2021, UBND huyện Thống Nhất ban hành Kế hoạch số 175 về đảm bảo y tế phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp tỉnh Đồng Nai, nhiệm kỳ 2021-2026.

Hội nghị hướng dẫn tổ chức hội nghị cử tri nơi cư trú để lấy ý kiến đối với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa X, với người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XII nhiệm kỳ 2021-2026.

Chiều 19/3/2021, UBMTTQ huyện Thống Nhất đã tổ chức hội nghị hướng dẫn tổ chức hội nghị cử tri nơi cư trú để lấy ý kiến đối với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa X, với người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XII nhiệm kỳ 2021-2026.

Tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ hai về danh sách những người ứng cử đại biểu HĐND huyện Thống Nhất nhiệm kỳ 2021 - 2026

Chiều 18/3/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thống Nhất đã tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ hai về thỏa thuận lập danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tăng cường công tác tuyên truyên bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Huyện ủy Thống Nhất vừa ban hành Công văn số 805 –CV/HU về tăng cường công tác tuyên truyền trước, trong và sau bầu cử đại biểu Quốc hội và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai
 Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​; UBND huyện Thống Nhất: Sđt 02513771168