NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 15 NĂM THÀNH LẬP HUYỆN VÀ ĐÓN NHẬN NGHỊ QUYẾT CỦA ỦY BAN THƯỜNG VỤ QUỐC HỘI VỀ THÀNH LẬP THỊ TRẤN DẦU GIÂY, HUYỆN THỐNG NHẤT, TỈNH ĐỒNG NAI.

Định hướng chiến lược - quy hoạch

Hội nghị lấy ý kiến đóng góp quy hoạch xây dựng vùng huyện Thống Nhất đấn năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050

Ngày 22/5/2019 UBND huyện Thống Nhất tổ chức hội nghị lấy ý kiến đóng góp quy hoạch xây dựng vùng huyện Thống Nhất đấn năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Dự hội nghị có đồng chí Trần Quang Vinh – Phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Văn Quang- PBT- Chủ tịch UBND huyện cùng các đại biểu trong Ban thường vụ, Ban chấp hành, thành viên UBND huyện, trưởng các ban ngành có liên quan, bí thư, chủ tịch UBND các xã.

Thông qua đồ án quy hoạch vùng đến năm 2030

Sáng 10-8-2018, UBND huyện Thống Nhất tổ chức họp mở rộng nhằm đóng góp ý kiến vào dự thảo đồ án quy hoạch vùng huyện Thống Nhất đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Quang chủ trì cuộc họp.