NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 44 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2019)!

Đầu tư - đấu thầu - mua sắm công

Khởi công đường giao thông nông thôn nội đồng

Với phương châm nhà nước và nhân dân cùng làm, xã Gia Tân 1 vừa tiến hành giải phóng mặt bằng làm lễ động thổ khởi công công trình đường giao thông nông thôn tuyến đường Ngõ xóm 9 nối dài thuộc địa bàn ấp Dốc Mơ 2, Công trình có tổng chiều dài trên 1,4km, mặt đường rộng 4 mét, được đổ bê tông xi măng dày 16cm, tổng kinh phí xây dựng trên 2,9 tỷ đồng, trong đó nhà nước hỗ trợ 70%, số còn lại do nhân dân hai bên đướng đóng góp thêm. Công trình do UBND xã Gia Tân 1, làm chủ đầu tư, Cty TNHH TMDV xây dựng Hoàng Đạt là đơn vị trúng thầu thi công.

Nhiều dự án điện nông thôn được đầu tư xây dựng

Ngày 16/11/2018, đoàn công tác của Sở Công thương đã có buổi làm việc với UBND huyện Thống Nhất về điện nông thôn.