NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 15 NĂM THÀNH LẬP HUYỆN VÀ ĐÓN NHẬN NGHỊ QUYẾT CỦA ỦY BAN THƯỜNG VỤ QUỐC HỘI VỀ THÀNH LẬP THỊ TRẤN DẦU GIÂY, HUYỆN THỐNG NHẤT, TỈNH ĐỒNG NAI.

Khu công nghiệp - Hỗ trợ doanh nghiệp

Khu công nghiệp Dầu Giây giải quyết việc làm cho khoảng 3.000 lao động

Theo báo cáo UBND huyện Thống Nhất, hiện nay Khu công nghiệp Dầu Giây đống chân trên địa bàn huyện đã có 21 doanh nghiệp ký hợp đồng thuê đất với tổng diện tích hơn 158 ha, tỷ lệ lấp đầy đạt hơn 72%. Trong đó, 15 doanh nghiệp đã đi vào sản xuất, giải quyết việc làm cho khoảng 3.000 lao động; 2 doanh nghiệp đang triển khai xây dựng nhà xưởng; 4 doanh nghiệp đang thực hiện các thủ tục pháp lý để để triển khai đầu tư xây dựng.

Cục Thuế tỉnh Đồng Nai gặp gỡ lắng nghe người nộp thuế

Sáng 21-6-2019, tại huyện Thống Nhất, Cục Thuế tỉnh Đồng Nai phối hợp với UBND huyện Thống Nhất tổ chức hội nghị gặp gỡ, lắng nghe ý kiến người nộp thuế là doanh nghiệp ngoài quốc doanh năm 2019.

Làm việc với Công ty TNHH BS Corporation (KCN Dầu Giây)

Ngày 14/6/2019, Đoàn kiểm tra, hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện pháp luật lao động huyện đã tiến hành kiểm tra tại Công ty TNHH BS Corporation về chấp hành các quy định của Bộ Luật Lao động, Luật BHXH, Luật an toàn vệ sinh lao động tại doanh nghiệp, ông Nguyễn Bằng Lương-Phó Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội làm trưởng đoàn.

Phát động các cuộc thi sáng tạo KHCN

Ngày 18/7/2018, Sở khoa học và công nghệ tỉnh phối hợp với UBND huyện Thống Nhất tổ chức Hội nghị phổ biến chương trình khoa học và công nghệ hỗ trợ doanh nghiệp và triển khai công tác phát động các phong trào thi đua năm 2018. Tham dự hội nghị có gần 100 đại biểu là lãnh đạo các phòng, ban của huyện; lãnh UBND các xã; đại diện các doanh nghiệp, hợp tác xã và hiệu trưởng các trường học trên địa huyện.

Thu hút nhà đầu tư vào Khu công nghiệp Dầu Giây

Ngày 9/5/2018, trao đổi với chúng tôi Ông Châu Văn Hiệp-Tổng giám đốc Công ty cổ phần Khu công nghiệp Dầu Giây (huyện Thống Nhất) cho biết, nhằm thu hút các nhà đầu tư vào Khu công nghiệp trong thời gian tới:

Giải quyết việc làm cho gần 2800 lao động.

UBND huyện cho biết hiện nay khu công nghiệp Dầu Giây và cụm công nghiệp Hưng Lộc đã giải quyết việc làm cho khoảng 2800 lao động tại địa phương. Khu công nghiệp Dầu Giây có diện tích gần 330 ha hiện đã có 19 doanh nghiệp ký hợp đồng thuê đất đạt tỷ lệ lấp đầy 60,4%, hiện đã có 12 doanh nghiệp đi vào hoạt động, 3 doanh nghiệp triển khai xây dựng và 4 doanh nghiệp đang hoàn thiện thủ tục pháp lý.

Hội nghị gặp gỡ các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Thống Nhất năm 2018

Sáng ngày 24/4/2018, tại hội trường Ủy ban nhân dân huyện, Huyện Thống Nhất đã tổ chức Hội nghị gặp gỡ các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Thống Nhất năm 2018.