THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 70 NĂM NGÀY CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH RA LỜI KÊU GỌI THI ĐUA ÁI QUỐC (11/6/1948 - 11/6/2018)
Liên đoàn lao động huyện tặng quà Tết cho người lao động

Nằm trong các hoạt động chăm lo tết cho người lao động. Ngày 3/2/2018 Liên đoàn lao động huyện Thống Nhất đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi, động viên  và trao 217 suất quà tết cho công nhân, người động Công ty TNHH CJ Vi Na AGRI chi nhánh Đồng Nai có trụ sở tại Khu công nghiệp Dầu Giây (huyện Thống Nhất). Đoàn đã trao cho mỗi công nhân, người lao động một phần quà trị giá 400 nghìn đồng tiền mặt.

Phó chủ tịch LĐLĐ huyện Nguyễn Khánh Thành (Ngoài cùng bên phải) chụp hình lưu niệm với công nhân, người lao động.jpg
Phó chủ tịch LĐLĐ huyện Nguyễn Khánh Thành (ngoài cùng bên phải) chụp hình lưu niệm với công nhân, người lao động

Được biết, đây là công ty hiện nay chưa có tổ chức công đoàn. Những phần quà được trao tận tay đến từng công nhân, người lao động không chỉ nguồn động lực giúp họ yên tâm hơn trong lao động, sản xuất mà còn thể hiện quan tâm của tổ chức công đoàn cấp trên đối với người lao động.

Nhật Quang

Đang cập nhật bài hát.