Xuân hạnh phúc, Đảng quang vinh, Đất nước giàu đẹp
Tặng quà tết cho cơ sở bảo trợ nhân ái Bạch Lâm

Ngày 9/2/2018, UBND huyện đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi và trao 170 phần quà tết cho các đối tượng tại Cơ sở bảo trợ nhân ái Bạch Lâm xã Gia Tân 2. Mỗi phần quà trị giá 300 nghìn đồng tiền mặt. Kinh phí của đợt trao quà lần này là 51 triệu đồng, trong đó Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện ủng hộ 20 triệu đồng, số tiền còn lại do UBND huyện vận động các nhà hảo tâm, doanh nghiệp ủng hộ.

Đại diện ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện-trao quà cho Đại diện cơ sở bảo trợ nhân ái Bạch Lâm.jpg

Cùng ngày, đoàn cũng đã đến trao 10 suất quà tết cho các hộ nghèo tại xã Xuân Thiện. Mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng tiền mặt do Ngân hàng BIDV ủng hộ.

Nhật Quang​

Đang cập nhật bài hát.