Thứ 6 - 26/02/2016
MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
HĐND tỉnh kiểm tra an toàn giao thông dự án cầu vượt nút giao ngã tư Dầu Giây

Ngày 1-2-2018, đoàn khảo sát của HĐND tỉnh đã có buổi kiểm tra an toàn giao thông dự án cầu vượt nút giao ngã tư Dầu Giây.

Ông Phạm Ngọc Tuấn (bên trái) trao đổi với người dân sinh sống tại khu vực ngã tư Dầu Giây.JPG
Ông Phạm Ngọc Tuấn (bên phải) trao đổi với người dân sinh sống tại khu vực ngã tư Dầu Giây

 

Qua kiểm tra thực địa và báo cáo tình hình của địa phương ông Phạm Ngọc Tuấn, Phó chủ tịch HĐND tỉnh đã yêu cầu đơn vị thi công phải có đủ cảnh báo an toàn giao thông qua khu vực nay; xử lý bù vênh cho đoạn cua hướng từ quốc lộ 20 (đi Lâm Đồng) rẽ về quốc lộ 1 (đi TP.Biên Hòa); phối hợp với UBND huyện Thống Nhất tổ chức kiểm tra vào giờ cao điểm và ban đêm để có giải pháp cụ thể khắc phục tình trạng mất an toàn giao thông; các cơ quan chuyên môn của huyện phối hợp chặt với chủ đầu tư, đơn vị thi công để xử lý ngay những tình huống phát sinh; lực lượng cảnh sát giao thông cũng phải tăng cường tuần tra hướng dẫn giao thông khu vực này. “Trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2018 phải đảm bảo an toàn giao thông tuyệt đối cho khu vực này. Đây là ngã tư có lượng xe lưu thông rất đông không thể chủ quan. Trong thời gian qua cả đơn vị thi công, cơ quan quản lý nhà nước các cấp tôi thấy chưa làm hết trách nhiệm về đảm bảo an toàn giao thông ở dự án này”, ông Tuấn nhấn mạnh.
Ông Phạm Ngọc Tuấn-PCT.HĐND tỉnh phát biểu kết luận buổi làm việc.JPG
Ông Phạm Ngọc Tuấn-PCT.HĐND tỉnh phát biểu kết luận buổi làm việc
 
 
Theo báo cáo của Ban an toàn giao thông tỉnh, trong năm 2017 khu vực này đã xảy ra 9 vụ tai nạn giao thông, trong đó 5 vụ trên quốc lộ 1 và 4 vụ trên quốc lộ 20. Đầu năm 2018, đã xảy ra lật xe chở gỗ tại đây làm chết 1 người. Được biết, dự án nút giao Dầu Giây được khởi công xây dựng vào tháng 2-2017 và hoàn thành vào tháng 10-2018.  
Tiến Thụ
 

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​