TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2018!
Khu công nghiệp Dầu Giây giải quyết việc làm cho khoảng 2.500 lao động

Theo báo cáo UBND huyện Thống Nhất, hiện nay Khu công nghiệp Dầu Giây  đống chân trên địa bàn huyện đã có 18 doanh nghiệp ký hợp đồng thuê đất với tổng diện tích khoảng 124 ha, tỷ lệ lấp đầy đạt 26%. Bước đầu các doanh nghiệp này đã giải quyết việc làm cho 2.500 lao động. Hiện nay khu công nghiệp Dầu Giây đang tiến hành thanh lý thêm hàng chục ha cây cao su để tiếp tục triển khai đầu tư giai đoạn tiếp theo của dự án.

Được biết, khu công nghiệp Dầu Giây có quy mô diện tích hơn 330 ha, trong đó diện tích đất được sử dụng là hơn 205 ha, do Công ty cổ phần Khu công nghiệp Dầu Giây làm chủ đầu tư.

Nhật Quang

Đang cập nhật bài hát.