Thứ 6 - 26/02/2016
MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Hội nghị giao ban Bí thư các chi-đảng bộ cơ sở định kỳ quý IV/2017

 ​       Thực hiện Quy chế làm việc của Ban chấp hành Đảng bộ huyện; ngày 04/01/2018, tại phòng họp Ban chấp hành, Thường trực Huyện ủy tổ chức Hội nghị giao ban với Bí thư các chi-đảng bộ cơ sở định kỳ quý IV/2017; dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Trần Quang Vinh-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trần Văn Chiến-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện và Thường trực HĐND huyện; đại diện lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo các ban đảng, Văn phòng Huyện ủy và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện và các đồng chí là Bí thư các chi - đảng bộ cơ sở.

Tại hội nghị đã được nghe đồng chí Bí thư các chi - đảng bộ cơ sở báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương trong quý IV/2017, xác định những công việc cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện trong quý I/2018 và báo cáo những khó khăn, vướng mắc, các kiến nghị, đề xuất trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương, đơn vị mình và các ý kiến đóng góp của các đồng chí tham dự hội nghị.

 cdb4a.jpg
    Hội nghị thảo luận

Sau khi nghe các đơn vị báo cáo việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương trong quý IV/2017. Đồng thí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao sự nỗ lực của các cấp ủy trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, địa phương mình, nổi bật là chương trình xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu được tập trung chỉ đạo, nhất là đối với xã Gia Tân 2 được tỉnh công nhận nông thôn mới kiểu mẫu năm 2017; công tác thu ngân sách nhà nước vượt chỉ tiêu tỉnh giao; chỉ đạo thực hiện kiểm điểm tự phê bình và phê bình đối với tập thể, cá nhân và đánh giá, phân loại tổ chức cơ sở đảng và đảng viên năm 2017. Tập trung công tác phát triển đảng viên mới, xây dựng chi bộ ấp có chi ủy đạt nghị quyết đề ra (46/46 ấp có chi ủy).

cdb4.jpg             Đồng chí Trần Quang Vinh-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy kết luận hội nghị

 

Kết luận Hội nghị, đồng chí Trần Quang Vinh-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã chỉ ra một số nhiệm vụ trọng tâm mà các Chi-đảng bộ phải tập trung thực hiện trong thời gian tới: Tập trung chăm lo Tết Nguyên đán cho nhân dân nói chung, hộ nghèo nói riêng, nhất là cán bộ hưu trí, cán bộ nguyên lãnh đạo các xã qua các thời kỳ có hoàn cảnh khó khăn. Tăng cường kiểm tra việc phân phối quà tết, đảm bảo việc phân phối quà tết phải kịp thời đúng đối tượng, tránh trùng lắp để mọi người, mọi nhà đều được vui tết đầy đủ. Tiếp tục chỉ đạo thực hiện nông thôn mới kiểu mẫu theo Quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh, nhất là đối với 02 xã nằm trong lộ trình năm 2018: Xuân Thiện và Quang Trung. Đối với xã Gia Tân 2 chuẩn bị chu đáo các điều kiện tiến tới tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu đảm bảo trang trọng, ý nghĩa, thiết thực.  Tập trung triển khai quyết liệt công tác thu ngân sách ngay từ tháng đầu năm 2018; triển khai thực hiện tốt các khoản chi theo kế hoạch, nhất là chi lương và chi đảm bảo an sinh xã hội trong dịp tết Nguyên đán. Tăng cường chỉ đạo các chi bộ trực thuộc, nhất là các Chi bộ ấp nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ định kỳ và sinh hoạt chuyên đề; đồng thời tập trung chỉ đạo công tác phát triển đảng viên mới ngay từ đầu năm, nhất là 04 tổ chức cơ sở đảng phát triển đảng viên còn thấp. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2018 đảm bảo đạt chỉ tiêu về số lượng và chất lượng. Triển khai thực hiện có hiệu quả các biện pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông, phòng, chống cháy nổ và bảo vệ an toàn tuyệt đối các mục tiêu quan trọng trên địa bàn, các khu vui chơi, giải trí trước, trong và sau Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018.

                                                                                                                                               VPHU
 

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​