Thứ 6 - 26/02/2016
MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Hội nghị giao ban giữa Thường trực Huyện ủy với Lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện quý IV/2017

Sáng ngày 05/01/2018, Thường trực Huyện ủy giao ban với lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị-xã hội huyện quý IV/2017. Chủ trì hội nghị đồng chí Trần Quang Vinh- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy. Tham dự có đồng chí lãnh đạo các ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy và các đồng chí là lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện.

Trong quý IV/2017 và năm 2017, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện luôn bám sát chỉ đạo của Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy, chủ động triển khai thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch; phối hợp với chính quyền cùng cấp đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Tích cực tham gia chương trình xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu; thực hiện tốt chương trình an sinh xã hội; công tác xây dựng Đảng; đẩy mạnh các hoạt động hướng về cơ sở, triển khai có hiệu quả phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”; đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ hội viên, đoàn viên phát triển kinh tế và các phong trào thi đua của từng đơn vị.

mt.jpg
                                                                             Toàn cảnh hội nghị

 
Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Trần Quang Vinh-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao những kết quả mà Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện đã thực hiện trong thời gian qua, đề nghị khắc phục những tồn tại, hạn chế; đồng thời định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong quý I/2018: Trong thời gian tới, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn ​thể chính trị- xã hội tập trung vận động các doanh nghiệp, mạnh thường quân, các nhà hảo tâm chung tay vì cộng đồng, tích cực tham gia chăm lo tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Tuyên truyền, vận động thanh niên trúng tuyển lên đường nhập ngũ. Làm tốt công tác dân vận, tăng cường nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của nhân dân; qua nắm bắt tình hình liên quan đến những vấn đề nhân dân quan tâm, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể phát huy vai trò của mình, góp ý, hiến kế tham mưu cho Đảng và Nhà nước những vấn đề trọng tâm mà người dân, xã hội đang quan tâm, bức xúc.​
                                                                                                                                           VPHU
 

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​