Thứ 6 - 26/02/2016
MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Tập trung giải quyết kịp thời đơn thư tố cáo thuộc thẩm quyền

          Ngày 18/01/2018, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác kiểm tra, giám sát năm 2017; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Dự hội nghị có các đồng chí: Huỳnh Văn Tố, phó chủ nhiệm Thường trực Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy; Trần Quang Vinh, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Các đại biểu tham dự hội nghị tổng kết công tác kiểm tra, giám sát năm 2017.jpg
Toàn cảnh Hội nghị

 

          Theo báo cáo trong năm 2017, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy đã tham mưu cho Ban Thường vụ Huyện ủy xây dựng kế hoạch kiểm tra, giám sát đối với 54 lượt tổ chức Đảng về Chỉ thị, Nghị quyết; giám sát chuyên đề đối với tổ chức Đảng trong việc thực hiện Chỉ thị, nghị quyết về công tác tổ chức, công tác tuyên giáo, công tác dân vận. Kết quả trong năm 2017, ủy ban kiểm tra huyện ủy và cơ sở đã tiến hành kiểm tra 13 trường hợp đảng viên có dấu hiệu vi phạm, so với cùng kỳ tăng 44,4%; xem xét giải quyết 5/5 đơn tố cáo 4 đảng viên.
 
          Về công tác thi hành kỷ luật Đảng, trong năm 2017 cấp ủy, chi bộ và ủy ban kiểm tra huyện ủy đã xem xét thi hành kỷ luật 26 đảng viên, trong đó có 5 đảng ủy viên, 1 chi ủy viên và 20 đảng viên không giữ chức vụ.
 
          Tại hội nghị các đại biểu đã thảo luận và đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018, trong đó chú trọng công tác kiểm tra tổ chức đảng cấp dưới và đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm; tập trung giải quyết kịp thời đơn thư tố cáo thuộc thẩm quyền đúng quy định, quy trình của đảng; thực hiện tốt quy chế phối hợp giữa ủy ban kiểm tra huyện ủy với các cơ quan, ban ngành có liên quan trong thực hiện nhiệm vụ công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật đảng…

 

Nhật Quang
 

 


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​