Thứ 6 - 26/02/2016
MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Tổng kết công tác người cao tuổi

Ngày 26-1-2018, Ban đại diện hội người cao tuổi huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2017, ký kết phong trào thi đua năm 2018.

Toàn cảnh hội nghị (19).jpg
Toàn cảnh Hội nghị

 

Trong năm qua công tác chăm sóc cho người cao tuổi trên địa bàn huyện được các cấp hội thực hiện tốt. Tổ chức thăm hỏi động viên và trao quà cho hội viên nghèo, hội viên khi ốm đau với tổng số tiền hàng trăm triệu đồng. Phối hợp tạo điều kiện cho 425 cụ đi mổ mắt miễn phí với tổng số tiền trên 1,8 tỷ đồng.
 
Bên cạnh đó, người cao tuổi trên địa bàn huyện còn tham gia tích cực vào phong trào thi đua yêu nước, đấu tranh phòng, chống tội phạm, tham gia hòa giải thành công trên 200 vụ việc mâu thuẫn ở khu dân cư. Phong trào người cao tuổi giúp nhau phát triển kinh tế cũng được thực hiện có hiệu quả.
 
Tại hội nghị các cơ sở hội đã ký kết phong trào thi đua yêu nước năm 2018 với một số nội dung trọng tâm như: phấn đấu 85% trở lên hội người cao tuổi các xã hoạt động khá; 100% cơ sở hội tham gia trồng cây đời đời nhớ ơn Bác; phấn đấu 100% cơ sở hội xây dựng được quỹ toàn dân chăm sóc người cao tuổi; 100% số cụ trong độ tuổi được chúc thọ và tặng quà; 100% cơ sở hội tham gia phong trào “an sinh xã hội, giảm nghèo, khuyến học, khuyến tài”....
Trao kỷ niệm chương cho các cá nhân.jpg
Trao kỷ niệm chương cho các cá nhân

 

Tiến Thụ
 

 


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​