THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 70 NĂM NGÀY CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH RA LỜI KÊU GỌI THI ĐUA ÁI QUỐC (11/6/1948 - 11/6/2018)
Tổng kết hoạt động ngân hàng chính sách xã hội năm 2017

Ngày 30/01/2018, Ban đại diện hội đồng quản trị ngân hàng chính sách xã hội huyện Thống Nhất đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2017, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban đại diện hội đồng quản trị ngân hàng chính sách xã hội huyện Mai Văn Hiền-chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị (20).jpg
Toàn cảnh Hội nghị

Theo báo cáo của Ban đại diện hội đồng quản trị ngân hàng chính sách xã hội huyện, tính đến cuối tháng 12 năm 2017 tổng nguồn vốn tín dụng ưu đãi ngân hàng chính sách xã hội huyện quản lý hơn 194,5 tỷ đồng bao gồm cả nguồn vốn trung ương và vốn địa phương. Năm 2017 đã giải quyết cho 3.400 hộ vay với số tiền gần 71,9 tỷ đồng, đến nay số tiền dư nợ hơn 177,2 tỷ đồng, tăng 14,3% so với cùng kỳ năm 2016.
Ngân hàng chính sách xã hội huyện giải ngân cho các hộ vay tại xã Bàu Hàm 2 trong năm 2017 (1).jpg

Cũng trong năm 2017, thực hiện chỉ tiêu huy động vốn được trung ương cấp bù lãi suất, số tiền huy động từ gửi tiết kiệm dân cư, huy động gửi tiết kiệm qua tổ tiết kiệm và vay vốn, tiết kiệm tại các điểm giao dịch đều vượt so với kế hoạch đề ra.

Trên cơ sở những kết quả đạt được, năm 2018 Ban đại diện hội đồng quản trị ngân hàng chính sách xã hội huyện tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội; tăng cường công tác tuyên truyền, vận động người dân tham gia gửi tiền tiết kiệm dân cư tại điểm giao dịch xã, tiết kiệm qua tổ viên; tập trung củng cố nâng cao chất lượng hoạt động tín dụng chính sách trên địa bàn…

Nhật Quang

Đang cập nhật bài hát.