CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 320 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI (1698-2018)
VIẾNG ĐỀN THỜ LIỆT SỸ HUYỆN

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2018); 50 năm cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968; mừng Xuân Mậu Tuất 2018. Ngày 01/02/2018 Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, cán bộ công chức, viên chức các ban ngành đoàn thể; lực lượng vũ trang huyện; chính quyền và nhân dân hai xã Xuân Thạnh, Bàu Hàm 2 đã tổ chức viếng đền thờ liệt sỹ huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện thắp hương viếng đền thờ liệt sĩ huyện.jpg
Các đồng chí lãnh đạo huyện thắp hương viếng Đền thờ liệt sĩ huyện

Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ “Đảng bộ và nhân dân huyện Thống Nhất đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”.  Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo huyện, lực lượng vũ trang, cán bộ, công chức, viên chức các ban ngành đoàn thể; chính quyền và nhân dân hai xã Xuân Thạnh, Bàu Hàm 2 đã thắp những nén nhang thơm trên bàn thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sĩ nhằm thể hiện lòng tri ân, tưởng nhớ vô hạn những công lao to lớn Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hi sinh cho nền độc lập tự do cho Tổ quốc.
Cán bộ, công chức, viên chức tiến vào lễ đài thắp hương viếng đền thờ.jpg
Cán bộ, công chức, viên chức tiến vào lễ đài thắp hương viếng đền thờ

Với tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với sự hi sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ, trong những năm qua, Đảng bộ và nhân dân huyện Thống Nhất đã phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, không ngừng nỗ lực xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Nhật Quang

Đang cập nhật bài hát.