Thứ 6 - 26/02/2016
MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Đi thăm chúc Tết các cơ sở tôn giáo

Ngày 6-2-2018, Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện tổ chức 3 đoàn đi thăm, tặng quà, chúc mừng các tổ chức tôn giáo trên địa bàn nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

Tại các nơi đến lãnh đạo huyện đã thông báo nhanh tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng-an ninh của huyện trong năm 2017. Trong không khí đầm ấm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp tích cực của các tôn giáo đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của huyện trong thời gian qua. Chỉ tính riêng trong năm 2017 đồng bào các tôn giáo đã hưởng ứng tích cực phong trào thi đua yêu nước, đóng góp hàng tỷ đồng để xây dựng hạ tầng giao thông, nhà tình thương và các hoạt động nhân đạo từ thiện khác, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, tạo ra mối quan hệ gắn bó, đoàn kết, đùm bọc lẫn nhau trong cộng đồng dân cư.
Đồng chí Bùi Thị Bích Thủy-TUV, Bí thư Huyện ủy thăm và chúc tết giáo xứ Dầu Giây.jpg
Đồng chí Bùi Thị Bích Thủy-TUV, Bí thư Huyện ủy thăm và chúc tết giáo xứ Dầu Giây
 
Nhân dịp năm mới Mậu Tuất 2018, lãnh đạo huyện gửi đến toàn thể các vị chức sắc, tu sỹ, chức việc và đồng bào các tôn giáo lời chúc hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Và mong rằng trong năm 2018 các tổ chức tôn giáo sẽ tiếp tục có những đóng góp tích cực hơn nữa cho sự phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững ANTT trên địa bàn huyện.
 
Vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu mà huyện đạt được, đại diện các tổ chức tôn giáo bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện luôn tạo điều kiện cho hoạt động của các tôn giáo trên địa bàn theo đúng pháp luật và đạt nhiều kết quả tốt đẹp.
 
Tiến Thụ-Bá Trực-Triệu Quyên

  


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​