THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM HUYỆN THỐNG NHẤT XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN (01/01/2004-01/01/2019)
Khai mạc hội hoa Xuân năm 2018

Nhằm tạo điều kiện cho người dân tham quan mua sắm, vui chơi giải trí trong dịp tết Nguyên đán 2018, tối 8-2, tại đường N3, Trung tâm hành chính huyện, huyện Thống Nhất đã tổ chức khai mạc Hội hoa Xuân năm 2018. Dự lễ khai mạc có các đồng chí: Mai Văn Hiền-UVTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; Phạm Văn Hồng-UVTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Vũ Thị Yến-HUV, Phó chủ tịch HĐND huyện.

Hội hoa Xuân huyện Thống Nhất năm 2018.jpg
Hội hoa Xuân huyện Thống Nhất năm 2018

Hội hoa Xuân năm nay có hơn 180 gian hàng hoa, cây cảnh, các loại như: cúc phăng xê, mào gà, vạn thọ, hoa ngũ sắc, ly, ớt kiểng, hoa mai…Và các đồ mỹ nghệ,  sản phẩm phục vụ tết.

Theo ghi nhận trong đêm khai mạc, giá các loại hoa và cây cảnh ở Hội hoa Xuân dao động từ 40.000 đồng/cặp đến 700.000 đồng/cặp (tùy loại). Riêng mai có giá từ 500.000-4.000.000 đồng một cây.

Trong đêm khai mạc Hội hoa Xuân đã có rất đông người dân đến thăm quan và mua hoa.jpg

Trong khuôn khổ Hội chợ hoa năm nay hàng đêm còn có các hoạt động văn hóa-thể thao mừng Đảng, mừng Xuân như: liên hoan các đội, nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng và nhóm nhảy hiện đại; giải Taekwondo, võ cổ truyền; hội thi tình khúc Bolero; hội thi lân và các trò chơi dân gian.

Các loại khoe sắc.jpg
Các loại khoe sắc

Theo kế hoạch Hội hoa Xuân huyện Thống Nhất sẽ diễn ra từ ngày 8-15/2.

Tiến Thụ​

Đang cập nhật bài hát.