CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 320 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI (1698-2018)
Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới

​        Sáng 1/8, Ban Tổ chức Huyện ủy phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho các đảng viên mới đến từ các Chi-Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện.

z729669467865_6fd98fa6f59908284a02d71d9b53ba4a.jpg
Toàn cảnh lớp bồi dưỡng

Trong thời gian 8 ngày, các học viên được tìm hiểu về: chủ nghĩa Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh-nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng ta; Chủ nghĩa xã hội và phương hướng đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Phát huy dân chủ xã hội chủ nghĩa và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc; Xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân; Đường lối và chiến lược phát triển kinh tế-xã hội; Tăng cường quốc phòng-an ninh, triển khai các hoạt động đối ngoại phát triển giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, xây dựng nền văn hóa tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc; Chủ động và tích cực hội nhập quốc tế; Công tác tổ chức cơ sở Đảng và xây dựng Đảng ở cơ sở; Không ngừng phấn đấu và rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đây là dịp để các cán bộ, đảng viên trên địa bàn huyện nâng cao nhận thức, rèn luyện đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới, góp phần vào việc duy trì, tu dưỡng đạo đức và phẩm chất chính trị của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Hoàng Nhung

Đang cập nhật bài hát.