THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM HUYỆN THỐNG NHẤT XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN (01/01/2004-01/01/2019)!
Họp mặt chức sắc, chức việc các tôn giáo đầu xuân Mậu Tuất 2018

Ngày 27/2/2018, Ban chỉ huy quân sự huyện đã tổ chức buổi họp mặt chức sắc, chức việc các tôn giáo đầu xuân Mậu Tuất 2018.

Trung tướng Phạm Văn Dỹ tặng hoa cho Linh mục Lê Vinh Hiến.jpg
Trung tướng Phạm Văn Dỹ tặng hoa cho Linh mục Lê Vinh Hiến, Phó chủ tịch UBĐK
công giáo tỉnh Đồng Nai, Trưởng ban đoàn kết công giáo huyện Thống Nhất, chánh xứ giáo xứ         Hưng Bình xã Quang Trung​

Tham dự buổi họp mặt có các đại biểu: Trung tướng Phạm Văn Dỹ, Bí thư Đảng ủy, chính ủy quân khu 7; lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; đồng chí Bùi Thị Bích Thủy, TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trần Quang Vinh, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Mai Văn Hiền, Phó Chủ tịch UBND huyện; Giám mục Đa Minh Nguyễn Chu Trinh, nguyên Tổng giám mục giáo phận Xuân Lộc, giám đốc Trung tâm điều hành Đức mẹ Núi Cúi; đại diện các chức sắc tôn giáo; cấp ủy chính quyền địa phương trong huyện.

Lãnh đạo huyện Thống Nhất-trao đổi với các vị chức sắc, chức việc tại buổi họp mặt.jpg
Lãnh đạo huyện trao đổi với các vị chức sắc, chức việc tại buổi họp mặt

Trong không khí ấm áp của những ngày đầu năm mới, tại buổi họp mặt các vị chức sắc, chức việc các tôn giáo trên địa bàn huyện bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả mà huyện nhà đã đạt được, đồng thời cảm ơn sự qua tâm của chính quyền địa phương các cấp đã tạo mọi điều kiện cho hoạt động tự do tôn giáo . Đồng hành với chính quyền địa phương, trong thời gian qua các vị chức sắc, chức việc đã có nhiều nỗ lực trong công tác tuyên truyền, vận động thanh niên lên đường nhập ngũ; các phong trào thi đua yêu nước, chung tay xây dựng nông thôn mới; các hoạt động nhân đạo từ thiện đã góp phần xóa đói, giảm nghèo, xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Các vị chức sắc chức việc phát biểu tại buổi họp mặt.jpg
Các vị chức sắc chức việc phát biểu tại buổi họp mặt

Phát biểu tại buổi họp mặt, thượng tá Lê Phùng Lộc, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện cho biết: Năm 2017 Ban chỉ huy quân sự huyện đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ quốc phòng. Trong công tác huấn luyện, hội thi, hội thao đã đạt nhiều giải cao cấp tỉnh và quân khu. Trong năm 2017 đơn vị đã được Bộ tư lệnh quân khu 7 tặng cờ thi đua xuất sắc, đơn vị đạt trong sạch, vững mạnh toàn diện.

Nhật Quang​

Đang cập nhật bài hát.