NGHỊ QUYẾT SỐ 138/NQ-CP NGÀY 31/12/2017 CỦA CHÍNH PHỦ THỐNG NHẤT CHỦ ĐỀ CỦA NĂM 2018 LÀ: “KỶ CƯƠNG, LIÊM CHÍNH, HÀNH ĐỘNG, SÁNG TẠO, HIỆU QUẢ”
Họp mặt ngày thầy thuốc Việt Nam

Chiều 27/2/2018, Trung tâm y tế huyện tổ chức họp mặt kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2018).

Toàn cảnh buổi mặt lễ kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam.jpg
Toàn cảnh buổi mặt lễ kỷ niệm

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống Ngày Thầy thuốc Việt Nam, qua đó nêu cao tinh thần trách nhiệm, năng lực chuyên môn, quyết tâm hoàn thành tốt trọng trách được giao, thực hiện theo lời dạy của Bác “Thầy thuốc như mẹ hiền”. Trong những năm qua, mặc dù còn nhiều khó khăn về nguồn lực nhưng ngành y tế huyện đã đoàn kết thực hiện đạt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Thấm nhuần lời dạy của Bác, các thế hệ thầy thuốc huyện nhà không ngừng nỗ lực phấn đấu, học tập, rèn luyện và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp để phục vụ, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân ngày càng tốt hơn.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Mai Văn Hiền, Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, biểu dương những đóng góp của các thế hệ Thầy thuốc trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người dân huyện nhà trong suốt những năm qua. Đồng thời, đề nghị ngành Y tế huyện tiếp tục phát huy vai trò của mình, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Dịp này, Trung tâm y tế huyện đã tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2017 và tặng hoa, quà lưu niệm cho cán bộ lãnh đạo, cán bộ công tác qua các thời kỳ.

Triệu Quyên​

Đang cập nhật bài hát.