THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM HUYỆN THỐNG NHẤT XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN (01/01/2004-01/01/2019)!
Khen thưởng người nộp thuế năm 2017

Sáng 1-3-2018, Chi cục thuế huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác thuế và khen thưởng người nộp thuế năm 2017. Dự hội nghị có các ông: Nguyễn Tấn Lợi-Phó cục trưởng Cục thuế tỉnh Đồng Nai; Trần Quang Vinh-Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; bà Vũ Thị Yến-Phó chủ tịch HĐND huyện và ông Nguyễn Đình Cương-Phó chủ tịch UBND huyện.

Toàn cảnh hội nghị (24).jpg Toàn cảnh hội nghị

Trong năm 2017 tổng thu ngân sách trên địa bàn huyện là trên 209 tỷ đồng, đạt gần 245% so với dự toán pháp lệnh. Trong đó, một số sắc thuế đạt cao như: thuế công thương nghiệp-ngoài quốc doanh; thuế thu nhập cá nhân; thu tiền sử dụng đất; thu lệ phí trước bạ…Có được kết quả này là nhờ công tác cải cách hành chính thuế được thực hiện mạnh mẽ, rút ngắn thời gian cũng như thủ tục, tạo điều kiện thông thoáng giúp người nộp thuế thuận lợi trong quá trình kê khai, nộp thuế. Bên cạnh đó, ý thức chấp hành nghĩa vụ của người nộp thuế ngày càng được nâng cao đã góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ thu ngân sách trong năm qua.

Trong năm 2018 Chi cục thuế huyện được giao chỉ tiêu thu ngân sách gần 178 tỷ đồng. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, Chi cục thuế huyện sẽ tiếp tục tăng cường thực hiện tốt công tác tuyên truyền-hỗ trợ người nộp thuế; kịp thời thông báo chính sách thuế mới đến người nộp thuế; tập trung triển khai đồng bộ các biện pháp quản lý thuế, tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra chống thất thu thuế, trốn thuế, nợ thuế; đẩy mạnh công tác hiện đại hóa quản lý thuế gắn với cải cách thủ tục hành chính; tăng cường kỷ luật, kỷ cương, nâng cao tinh thần trách nhiệm đội ngũ cán bộ, công chức trong thực thi công vụ và thực hiện tốt công tác phòng chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí.

Dịp này, 73 tổ chức và cá nhân thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2017 đã được biểu dương khen thưởng.

Phó bí thư Thường trực Huyện ủy khen thưởng cho các tổ chức thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2017.jpg Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Quang Vinh khen thưởng cho các tổ chức thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2017

Lãnh đạo Cụ thuế Đồng Nai  khen thưởng cho các tổ chức thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2017.jpg
Lãnh đạo Cụ thuế Đồng Nai và Chi cục thuế huyện khen thưởng cho các tổ chức thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2017

Tiến Thụ