THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM HUYỆN THỐNG NHẤT XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN (01/01/2004-01/01/2019)!
Triển khai công tác bầu trưởng ấp, phó trưởng ấp nhiệm kỳ 2018-2020

Ngày 01/3/2018, UBND huyện tổ chức hội nghị triển khai công tác bầu trưởng ấp, phó trưởng ấp nhiệm kỳ 2018-2020. Ông Trần Văn Chiến, Chủ tịch UBND huyện tham dự hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị triển khai công tác bầu trưởng ấp phó ấp nhiệm kỳ 2018 - 2020.jpg Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu được triển khai về trình tự, thời gian chuẩn bị bầu cử trưởng ấp, phó trưởng ấp; các văn bản pháp luật hướng dẫn về việc bầu cử trưởng ấp, phó ấp nhiệm kỳ 2018-2020 trên địa bàn huyện. Theo kế hoạch, để đảm bảo cho cuộc bầu cử trưởng ấp, phó ấp có sự thống nhất chung và đảm bảo triển khai nghiêm túc, có hiệu quả chính quyền địa phương cần tổ chức tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác bầu cử, nhằm làm cho nhân dân nhận thức đầy đủ trách nhiệm, nghĩa vụ công dân của mình, tham dự hội nghị cử tri đông đủ để công tác bầu cử trở thành đợt sinh hoạt chính trị rộng khắp tại cộng đồng dân cư và đạt kết quả tốt.

Dự kiến công tác bầu cử trưởng ấp diễn ra vào ngày 28/3 và ngày 8/4 sẽ bầu phó trưởng ấp.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Ông Trần Văn Chiến, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các ban ngành liên quan của huyện tăng cường tuyên truyền về công tác bầu cử trưởng ấp, phó trưởng ấp trên hệ thống truyền thanh cơ sở. Thường xuyên đôn đốc, hướng dẫn, kiểm tra để công tác bầu cử trưởng ấp, phó trưởng ấp được tiến hành dân chủ, đúng quy trình và theo kế hoạch đề ra. Đối với các xã tiến hành cụ thể hóa kế hoạch của huyện để triển khai công tác bầu cử trưởng ấp và phó trưởng ấp đồng thời phân công cán bộ phụ trách địa bàn trực tiếp theo dõi công tác bầu cử.

Triệu Quyên

Đang cập nhật bài hát.