CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 320 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI (1698-2018) VÀ KỶ NIỆM 15 NĂM HUYỆN THỐNG NHẤT XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN (01/01/2004-01/01/2019)
Tổ chức đêm thơ-nhạc Nguyên tiêu năm 2018

Tối 01-3-2018, Trung tâm Văn hóa huyện tổ chức đêm thơ-nhạc Nguyên tiêu năm 2018. Về dự đêm thơ-nhạc có Phó chủ tịch UBND huyện Mai Văn Hiền.

Đêm thơ-nhạc Nguyên tiêu năm nay đã thu hút sự tham gia của câu lạc bộ thơ trong và ngoài huyện cùng đông đảo người yêu thơ.

Tại đêm thơ-nhạc Nguyên tiêu bên cạnh được nghe bài thơ Nguyên tiêu của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đông đảo người yêu thơ còn được nghe ngâm, hát, bình các tác phẩm thơ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước do hội viên các câu lạc bộ thơ thể hiện.

Một tiết mục tại đêm-thơ nhạc Nguyên tiêu.jpg
Một tiết mục tại đêm-thơ nhạc Nguyên tiêu

Đêm thơ-nhạc Nguyên tiêu năm 2018 cũng là dịp để các hội viên câu lạc bộ thơ giới thiệu những sáng tác mới nhất, hay nhất của mình. Qua đây, cũng nhằm tiếp tục phát huy truyền thống văn hóa đặc sắc của dân tộc ta, tôn vinh các giá trị văn hóa và đời sống tinh thần của nhân dân.

Tiến Thụ-Nguyễn Hậu