Thứ 6 - 26/02/2016
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 44 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2019)!
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
234 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018

Cùng với các địa phương trong tỉnh, sáng nay huyện Thống Nhất đã tổ chức lễ giao nhận quân năm 2018. Về dự buổi lễ có các đồng chí: Huỳnh Văn Tới-UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; Dương Minh Dũng-TUV, Giám đốc Sở công thương tỉnh; Lê Thị Ngọc Loan-TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Bùi Thị Bích Thủy-TUV, Bí thư Huyện ủy; Trần Quang Vinh-Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Trần Văn Chiến-Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐNV quân sự huyện; Phạm Văn Hồng-UVTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành của huyện, lãnh đạo các xã. Đợt giao quân năm nay huyện có 234 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó có 10 đảng viên, số thanh niên có trình độ từ trung cấp đến đại học tăng 1,9% so với năm trước.

Các tân binh tham dự lễ giao nhận quân.jpg
Các tân binh tham dự lễ giao nhận quân

Đúng 7 giờ lễ giao nhận quân đã được diễn ra. Tại buổi lễ đồng chí Bùi Thị Bích Thủy– TUV – Bí thư Huyện ủy đã thắp lửa truyền thống; đồng chí Trần Văn Chiến–Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐNV quân sự huyện nổi hồi trống mở hội tòng quân.

Bí thư huyện ủy Bùi Thị Bích Thủy thắp lửa truyền thống tại buổi lễn giao nhận quân.jpg
Bí thư Huyện ủy Bùi Thị Bích Thủy thắp lửa truyền thống tại buổi lễn giao nhận quân

Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐNV quân sự huyện Trần Văn Chiến đánh trống mở hội tồng quân 2018.jpg
Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐNV quân sự huyện Trần Văn Chiến đánh trống mở hội tòng quân 2018

Phát biểu tại lễ giao nhận quân, đồng chí Trần Văn Chiến-Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐNV quân sự huyện đã động viên căn dặn các tân binh khi vào môi trường quân đội cần phát huy truyền thống cách mạng của quân và dân huyện Thống Nhấtkhông ngừng tu dưỡng đạo đức cách mạng, ra sức học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật của đơn vị, thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao để tiếp nối truyền thống của quê hương. 

Thay mặt cho 234 tân binh nhập ngũ năm nay, tân binh Mai Hải Dương  đơn vị xã Quang Trung hứa sẽ cố gắng học tập và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, để không phụ sự kỳ vọng của lãnh đạo địa phương và gia đình.

Mỗi người một hoàn cảnh và có những cảm xúc khác nhau song tất cả các tân binh đều thể hiện sự tự tin, phấn khởi thể hiện rõ quyết tâm, trách nhiệm của mình vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Buổi lễ giao nhận quân tại huyện  diễn ra trên tinh thần khẩn trương, nhưng không kém phần sổi nổi và trang trọng. Đúng 8 giờ các tân binh của huyện đã lên đường về nhận nhiệm vụ tại 5 đơn vị. Trong đó 210 tân binh được giao cho 4 đầu mối quân đội gồm: Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; Lữ đoàn pháo binh 96; Lữ đoàn công binh 25; Trung đoàn 88, Sư đoàn 302. Các tân binh còn lại được giao cho đơn vị Công an nhân dân.

Lãnh đạo tỉnh, huyện bắt tay động viên thanh niên lên dường nhập ngũ.jpg
Lãnh đạo tỉnh, huyện bắt tay động viên thanh niên lên dường nhập ngũ

                                                                     Tiến Thụ - Nhật Quang

 

 ​


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​