NGHỊ QUYẾT SỐ 138/NQ-CP NGÀY 31/12/2017 CỦA CHÍNH PHỦ THỐNG NHẤT CHỦ ĐỀ CỦA NĂM 2018 LÀ: “KỶ CƯƠNG, LIÊM CHÍNH, HÀNH ĐỘNG, SÁNG TẠO, HIỆU QUẢ”
Thường trực Huyện ủy gặp mặt cán bộ lãnh đạo nữ nhân dịp 8/3

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8-3-1910 - 8-3-2018) và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Chiều 6-3-2018, Thường trực Huyện ủy đã tổ chức gặp mặt chúc mừng các đồng chí là lãnh đạo nữ và cán bộ công chức trực thuộc Huyện ủy.

Các đồng chí lãnh đạo nữ cắt bánh chúc mừng.jpg
Các đồng chí lãnh đạo nữ cắt bánh chúc mừng

Toàn huyện hiện có 79 đồng chí là trưởng phó các ban, ngành, đoàn thể huyện và lãnh đạo chủ chốt các đơn vị trực thuộc. Đội ngũ nữ cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp huyện không ngừng nỗ lực vươn lên, khắc phục khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Quang Vinh- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy chúc mừng các chị nhân ngày 8-3; đánh giá cao những cống hiến của đội ngũ cán bộ nữ trong phát triển KT- XH của huyện, đồng thời chia sẻ khó khăn với chị em. Đồng chí Phó bí thư huyện ủy mong muốn đội ngũ lãnh đạo nữ tiếp tục nỗ lực học tập, nâng cao trình độ, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao, gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, khắc phục khó khăn, củng cố sự đoàn kết, thống nhất, bám sát nhiệm vụ chính trị của mỗi địa phương, cơ quan, đơn vị, góp phần cùng đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, mục tiêu đề ra. Đồng chí khẳng định, huyện sẽ tiếp tục quan tâm đến công tác cán bộ nữ, tạo môi trường, điều kiện thuận lợi để đội ngũ cán bộ nữ được cống hiến, nâng cao vị thế trong gia đình và xã hội.

Thay mặt nữ cán bộ lãnh đạo, đồng chí La Nguyễn Minh Hiền, Phó Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra huyện ủy cảm ơn sự quan tâm của Thường trực huyện ủy và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đồng thời mong muốn Thường trực huyện ủy tiếp tục quan tâm tạo điều kiện để chị em khẳng định bản thân, cống hiến công sức, trí tuệ vào sự phát triển chung của huyện.

Bá Trực

Đang cập nhật bài hát.