THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM HUYỆN THỐNG NHẤT XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN (01/01/2004-01/01/2019)!
Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức họp mặt ngày 8/3

Sáng 08/3/2018, Hội phụ nữ Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3, 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự buổi họp mặt có lãnh đạo nữ các cơ quan ban ngành của huyện, các xã và cán bộ nữ thuộc lực lượng vũ trang huyện.

Toàn cảnh buổi họp mặt ngày Quốc tế phụ nữ.jpg
Toàn cảnh buổi họp mặt ngày Quốc tế phụ nữ

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử ra đời và phát triển của ngày Quốc tế Phụ nữ, tinh thần bất khuất của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua, cán bộ, hội viên, phụ nữ Ban chỉ huy quân sự huyện luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, làm chủ bản thân, làm chủ tập thể, sáng tạo vượt qua mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, giữ vững vai trò trong tổ chức cuộc sống, xây dựng gia đình theo mục tiêu “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc bền vững”.

Dịp này, Lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện đã tặng hoa và quà cho lãnh đạo nữ các cơ quan ban ngành của huyện, các xã và cán bộ nữ thuộc lực lượng vũ trang huyện.

​Triệu Quyên

Đang cập nhật bài hát.