Thứ 6 - 26/02/2016
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 320 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI (1698-2018) VÀ KỶ NIỆM 15 NĂM HUYỆN THỐNG NHẤT XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN (01/01/2004-01/01/2019)
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức họp mặt ngày 8/3

Sáng 08/3/2018, Hội phụ nữ Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3, 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự buổi họp mặt có lãnh đạo nữ các cơ quan ban ngành của huyện, các xã và cán bộ nữ thuộc lực lượng vũ trang huyện.

Toàn cảnh buổi họp mặt ngày Quốc tế phụ nữ.jpg 
Toàn cảnh buổi họp mặt ngày Quốc tế phụ nữ
 

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử ra đời và phát triển của ngày Quốc tế Phụ nữ, tinh thần bất khuất của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua, cán bộ, hội viên, phụ nữ Ban chỉ huy quân sự huyện luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, làm chủ bản thân, làm chủ tập thể, sáng tạo vượt qua mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, giữ vững vai trò trong tổ chức cuộc sống, xây dựng gia đình theo mục tiêu “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc bền vững”.


Dịp này, Lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện đã tặng hoa và quà cho lãnh đạo nữ các cơ quan ban ngành của huyện, các xã và cán bộ nữ thuộc lực lượng vũ trang huyện.

 ​Triệu Quyên

 ​


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​