Thứ 6 - 26/02/2016
NGHỊ QUYẾT SỐ 138/NQ-CP NGÀY 31/12/2017 CỦA CHÍNH PHỦ THỐNG NHẤT CHỦ ĐỀ CỦA NĂM 2018 LÀ: “KỶ CƯƠNG, LIÊM CHÍNH, HÀNH ĐỘNG, SÁNG TẠO, HIỆU QUẢ”
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
​Làm việc với các ngành về bảo hiểm y tế

Sáng 9/3/2018, UBND huyện có buổi làm việc với các ngành liên quan và các xã về công tác BHYT. Ông Mai Văn Hiền, Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi làm việc.
Toàn cảnh buổi làm việc với các ngành và các xã về BHYT.jpg Toàn cảnh buổi làm việc với các ngành và các xã về BHYT
 

Theo kế hoạch giao chỉ tiêu BHYT của UBND huyện, đến hết năm 2018 tỷ lệ người dân tham gia BHYT phải đạt trên trên 87%, trong đó đối với các xã NTM đạt 85%, NTM kiểu mẫu phải đạt 90%. Tuy nhiên, đến thời điểm này tỷ lệ người dân tham gia BHYT trên địa bàn huyện mới chỉ đạt gần 75%. Để nâng cao tỷ lệ người dân tham gia BHYT trong thời gian tới, ông Mai Văn Hiền, Phó chủ tịch UBND huyện đề nghị các ban ngành liên quan tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền, vận động để nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhận dân về ý nghĩa, tầm quan trọng của BHYT; không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh bằng BHYT; Đối với các xã thường xuyên kiểm tra, rà soát các đối tượng tham gia BHYT ở địa bàn, nhất là các đối tượng thuộc diện chính sách hỗ trợ BHYT, đảm bảo đúng và không bỏ sót đối tượng, tránh bị trùng lắp trong việc cấp phát thẻ BHYT.


Triệu Quyên


Đang cập nhật bài hát.

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​