NGHỊ QUYẾT SỐ 138/NQ-CP NGÀY 31/12/2017 CỦA CHÍNH PHỦ THỐNG NHẤT CHỦ ĐỀ CỦA NĂM 2018 LÀ: “KỶ CƯƠNG, LIÊM CHÍNH, HÀNH ĐỘNG, SÁNG TẠO, HIỆU QUẢ”
Khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng

Sáng 12-3-2018, Ban Tổ chức Huyện ủy phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2018 cho hơn 60 quần chúng ưu tú đến từ các Chi-Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện.

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng đối tượng Đảng.jpg Toàn cảnh lớp bồi dưỡng đối tượng Đảng

Trong thời gian 5 ngày (từ 12-16/3) các học viên sẽ được tìm hiểu về các nội dung như: khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam...

Được biết, trong những năm qua Đảng bộ huyện luôn chú trọng làm tốt công tác phát triển Đảng. Số lượng phát triển đảng viên hàng năm luôn đạt khoảng 9% trở lên so với tổng số đảng viên cuối năm trước.

Tiến Thụ-Nguyễn Hậu

Đang cập nhật bài hát.