THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM HUYỆN THỐNG NHẤT XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN (01/01/2004-01/01/2019)!
Giải bóng đá mini kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày 15-3-2018, Huyện đoàn Thống Nhất tổ chức giải bóng đá mini nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Trận đấu giữa đội bóng Huyện đoàn và Đoàn thanh niên Công an huyện.jpg Trận đấu giữa đội bóng Huyện đoàn và Đoàn thanh niên Công an huyện

Tham dự giải đấu có 4 đội bóng đến từ Đoàn thanh niên trường Đại học Công nghệ miền Đông, Đoàn thanh niên kho K6, Cục kỹ thuật, Quân khu 7, Đoàn thanh niên Công an huyện và đội bóng của Huyện đoàn.

Các đội bốc thăm thi đấu theo thể thức loại trực tiếp để chọn ra hai đội vào thi đấu chung kết. Kết quả, đội bóng đến từ Đoàn trường đại học Công nghệ miền Đông đã giành chức vô địch.

Tiến Thụ-Nguyễn Hậu​

Đang cập nhật bài hát.