Thứ 6 - 26/02/2016
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 44 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2019)!
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Ra quân chiến dịch giờ trái đất năm 2018

Chiều 24-3-2018, Điện lực Thống Nhất phối hợp với Huyện đoàn tổ chức ra quân hưởng ứng chiến dịch giờ trái đất năm 2018.

Với thông điệp: Hôm nay tôi sống xanh hơn”, chiến dịch Giờ Trái Đất năm nay diễn ra từ 20 giờ 30 đến 21 giờ 30 ngày thứ bảy 24-3.

Chiến dịch Giờ Trái Đất nhằm khuyến khích, kêu gọi cộng đồng cùng nhau thay đổi từ những điều nhỏ nhất như tắt đi những thiết bị điện không cần thiết trong vòng 1 giờ, để sau đó cùng hành động xa hơn 1 giờ tắt đèn. Mỗi hành động nhỏ sẽ mang đến ý nghĩa lớn góp phần thay đổi nhận thức cộng đồng về bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, ứng phó với biến đổi khí hậu, góp phần gìn giữ nguồn tài nguyên tự nhiên của đất nước, không chỉ cho chúng ta hôm nay, mà còn cho các thế hệ tương lai của đất nước mai sau.

Tại lễ ra quân, xe cổ động và đội hình xe đạp với hơn 100 cán bộ, nhân viên điện lực và đoàn viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn huyện đã diễu hành tuyên truyền về ý nghĩa của chiến dịch Giờ Trái đất trên các tuyến đường chính của huyện. Đồng thời phát tờ rơi tuyên truyền để góp phần vào sự thành công của chiến dịch Giờ Trái đất năm nay.

Đạp xe diễu hành tuyên truyền hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất năm 2018.jpg
Đạp xe diễu hành tuyên truyền hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất năm 2018​


Trong những năm qua huyện Thống Nhất đã có những việc làm thiết thực để chung tay bảo vệ môi trường. Trong đó đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện đã tham gia tích cực thông qua việc thành lập và duy trì các đội hình thanh niên tự quản, thanh niên tình nguyện bảo vệ môi trường; ra quân thực hiện công trình phần việc thanh niên trên lĩnh vực bảo vệ môi trường gắn với “Ngày chủ nhật xanh”, “Ngày thứ 7 tình nguyện”… Đồng thời, đoàn viên, thanh niên cũng là lực lượng nòng cốt trong việc tuyên truyền để nhiều gia đình không chỉ khi có chiến dịch giờ trái đất mới tắt các thiết bị điện không cần thiết mà hàng ngày cũng thường xuyên thực hiện, góp phần hạn chế sự biến đổi khí hậu đã và đang gây ra hạn hán, thiên tai, bão lũ làm ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi người trên trái đất. 

Tiến Thụ​

 

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​