KỶ NIỆM 71 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7/1947-27/7/2018)
Kiểm soát sản xuất, kinh doanh cồn y tế

Nhằm điều tra, kiểm soát chặt chẽ hoạt động sản xuất, kinh doanh mặt hàng cồn y tế trên đia bàn, UBND huyện Thống Nhất vừa ban hành văn bản số 873 về việc tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm sản xuất, kinh doanh mặt hàng cồn y tế.

Theo đó, UBND huyện yêu cầu : Tập trung công tác điều tra, kiểm soát chặt chẽ mặt hàng cồn y tế để có biện pháp quản lý theo đúng quy định của pháp luật. Đẩy mạnh tuyên truyền về tác hại của cồn y tế giả, cồn y tế kém chất lượng. Phát động toàn dân không bao che, tiếp tay và tham gia tố giác các hành vi vi phạm. Tăng cường thanh tra và xử lý các hành vi: Sản xuất kinh doanh cồn y tế không đảm bảo chất lượng, không có giấy chứng nhận đăng ký lưu hành, mập mờ trong ghi nhãn sản phẩm.

Nguyễn Hậu​

Đang cập nhật bài hát.