CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 320 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI (1698-2018) VÀ KỶ NIỆM 15 NĂM HUYỆN THỐNG NHẤT XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN (01/01/2004-01/01/2019)
Bồi dưỡng kỹ năng cho đại biểu Hội đồng nhân dân

Ngày 27-3-2018, phòng Nội vụ huyện Thống Nhất phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng hoạt động cho các đại biểu HĐND cấp xã nhiệm kỳ 2016-2021.

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng kỹ năng cho đại biểu HĐND.jpg Toàn cảnh lớp bồi dưỡng

Trong thời gian 3 ngày (từ 27-29/3), các đại biểu được tìm hiểu về một số nội dung như: hội nhập quốc tế và những vấn đề đặt ra đối với Việt Nam; tình hình phát triển kinh tế-xã hội ở Việt Nam giai đoạn hiện nay; tổ chức chính quyền địa phương ở Việt Nam; vị trí, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và hình thức hoạt động của HĐND và đại biểu HĐND; kỹ năng hoạt động của đại biểu HĐND...

Qua lớp tập huấn này nhằm nâng cao năng lực hoạt động của đại biểu HĐND, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của cơ quan dân cử ở địa phương.

Tiến Thụ​