TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2018!
Tập huấn Cập nhập văn bản pháp luật mới và nâng cao trình độ chuyên môn trong lĩnh vực bảo vệ thực vật

Sáng 29/3/2018, tại Trung tâm dạy nghề huyện Thống Nhất, Chi cục Bảo vệ thực vật tỉnh Đồng Nai phối hợp với Trạm bảo vệ thực vật huyện Thống Nhất tổ chức buổi tập huấn cập nhập văn bản pháp luật mới và nâng cao trình độ chuyên môn trong lĩnh vực bảo vệ thực vật cho hơn 70 chủ cửa hàng kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật của 2 huyện Thống Nhất và Trảng Bom.

Tập huấn văn bản bảo vệ thực vật.jpg
Báo cáo viên cập nhập văn bản pháp luật mới tại buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn học viên được phổ biến, truyền đạt nội dung của các văn bản mới quy định liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh, nhãn hàng hóa, quy định về xử phạt hành chính trong lĩnh vực tiêu chuẩn đo lường, danh mục thuốc bảo vệ thực vật được phép sử dụng và cấm sử dụng cũng như  các kiến thức, kỹ năng trong lĩnh vực kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật.

Thông qua buổi tập huấn nhằm nâng cao nhận thức về pháp luật qua đó góp phần hạn chế những sai phạm thường xảy ra trong hoạt động sản xuất kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật.

Hữu Thắng  - Nguyễn Hậu

Đang cập nhật bài hát.