THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM HUYỆN THỐNG NHẤT XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN (01/01/2004-01/01/2019)!
Hội thi cán bộ giảng dạy chính giỏi trong lực lượng vũ trang

Ngày 6-4-2018, Ban Chỉ huy quân sự huyện tổ chức hội thi cán bộ giảng dạy chính trị giỏi trong lực lượng vũ trang huyện năm 2018.

Toàn cảnh hội thi cán bộ giảng dạy chính trị(1).jpg ​Toàn cảnh hội thi

Hội thi gồm 3 phần: thi kiến thức, soạn bài giảng trình chiếu theo đề bài và phần thi thực hành bài giảng.

Ở phần thi kiến thức các thí sinh thi trắc nghiệm các nội dung liên quan đến Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XII, Đại hội Đảng bộ Quân đội lần thứ X, Nghị quyết Trung ương 4,5,6 khóa XII, tình hình nhiệm vụ của đất nước, quân đội, tình hình biển đông, tình hình thế giới và khu vực…Đối với phần thi soạn bài giảng trình chiếu theo đề bài, thí sinh soạn nội dung trên phần mềm Powerpoint. Ở phần thi thực hành bài giảng mỗi thí sinh giảng từ 1 đến 2 nội dung trong bài giảng đã chuẩn bị theo chỉ định của Ban giám khảo.

Hội thi nhằm đánh giá đúng chất lượng đội ngũ cán bộ giảng dạy chính trị, nâng cao khả năng, trình độ sư phạm, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục chính trị trong lực lượng vũ trang huyện.

Tiến Thụ

Đang cập nhật bài hát.