TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2018!
Đảng Ủy Khối Văn hóa xã hội huyện tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Chiều ngày 6/4/2018, Đảng Ủy Khối Văn hóa xã hội huyện Thống Nhất đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Trong năm 2017, Đảng ủy Khối Văn hóa - Xã hội đã lãnh đạo Đảng bộ thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị. Về Lĩnh vực Giáo dục & đào tạo; đã tổ chức nhiều lớp tập huấn chuyên đề, nâng cao chất lượng dạy và học, hướng dẫn tổ chức kiểm định chất lượng cho cả 3 cấp học, hoàn thành hồ sơ công tác phổ cập giáo duc các cấp, tăng cường tiến độ thực hiện các tiêu chí giáo dục trong xây dựng nông thôn mới. Về lĩnh vực Văn hóa, Thông tin – Truyền thanh; Tổ chức thành công nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao chào mừng các ngành lễ lớn của dân tộc, tổ chức thành công cầu phát thanh, truyền hình trực tiếp trong các ngày lễ, tết. Trên lĩnh vực Y tế - Dân số, Gia đình và trẻ em, Bảo hiểm xã hội; Công tác bảo vệ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân có nhiều tiến bộ, các chương trình y tế quốc gia được thực hiện một cách có hiệu quả, tỷ lệ bao phủ BHYT toàn dân huyện Thống Nhất đạt gần 75% (trong đó tỷ lệ học sinh tham gia BHYT đạt gần 100%). Thực hiện tốt các chính sách xã hội và đào tạo nghề, giải quyết việc làm; Ngoài ra công tác tổ chức, quản lý các hội, công tác tác Thi đua khen thưởng, Tôn giáo – Dân tộc đều được các chi bộ trong Đảng ủy khối thực hiện tốt.

Trong năm 2018, Đảng ủy Khối Văn hóa - Xã hội tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, nâng cao trình độ lý luận, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nâng cao chất lượng cấp ủy, xây dựng các chi bộ, tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, thực hiện tốt các quy chế phối hợp trong công tác kiểm tra, giám sát thi hành kỷ luât Đảng, giải quyết kịp thời các đơn thư, tố cáo, khiếu nại, nâng cao chất lượng hoạt động đối với công tác dân vận và các đoàn thể cũng như tăng cường công tác quản lý nhà nước về tôn giáo...

Khen thưởng xây dựng đảng khối VH-XH năm 2017.jpg
Khen thưởng cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2017​

Dịp này, Đảng ủy Khối Văn hóa xã hội cũng đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2017.

Nguyễn Hậu

Đang cập nhật bài hát.