Thứ 6 - 26/02/2016
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 44 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2019)!
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Tổ chức đoàn đến thăm chiến sỹ mới đang huấn luyện tại Trung đoàn Đồng Nai

Nhằm động viên tinh thần các tân binh và làm tốt công tác hậu phương quân đội. Sáng 08-4-2018, UBND huyện Thống Nhất do ông Phạm Văn Hồng-UVBTV Huyện ủy -Chủ tịch UBMTTQ huyện làm Trưởng đoàn, cùng các ban ngành, đoàn thể và Ban chỉ huy quân sự huyện đã tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà cho các tân binh của huyện đang huấn luyện tại Trung đoàn Đồng Nai/Bộ CHQS tỉnh Đồng Nai.

Thăm tân binh năm 2018.jpg
Thăm hỏi, động viên các chiến sỹ tại nơi ở

Tại đây, lãnh đạo huyện đã được nghe lãnh đạo Trung đoàn Đồng Nai/Bộ CHQS tỉnh Đồng Nai báo cáo kết quả học tập, huấn luyện của các tân binh sau hơn 1 tháng nhập ngũ. Nhìn chung các chiến sĩ mới đã an tâm tư tưởng, khắc phục những khó khăn trong thời gian đầu nhập ngũ, phấn đấu rèn luyện, chấp hành tốt nội quy của đơn vị. Các hoạt động huấn luyện kỹ thuật chiến đấu, chiến thuật, điều lệnh, huấn luyện thể lực, hoạt động thể thao…được đơn vị tổ chức và thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ, tỷ lệ quân số tham gia đạt 100%. Ông Phạm Văn Hồng động viên các chiến sĩ mới tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương Thống Nhất, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa trong công tác huấn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, đoàn kết, gắn bó chặt chẽ với đơn vị, đóng góp công sức xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện.

Thăm, tặng quà tân binh năm 2018.jpg
Đại diện lãnh đạo huyện trao quà cho các chiến sỹ

Nhân dịp này, UBND huyện Thống Nhất và Ban chỉ huy quân sự huyện cũng đã trao tặng các phần quà cho đơn vị Trung đoàn Đồng Nai và các tân binh của huyện.


                                                            Nguyễn HậuLiên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​