Thứ 6 - 26/02/2016
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 44 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2019)!
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy năm 2018

Sáng 11/4/2018, tại trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên huyện Thống Nhất. Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 4 đã tổ chức hội nghị tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy, năm 2018 cho trên 100 đại biểu thuộc lực lượng phòng cháy chữa cháy cơ quan ban ngành, đoàn thể huyện và lực lượng dân phòng các xã.

Toàn cảnh buổi tập huấn phòng cháy chữa cháy (1).jpg Toàn cảnh buổi tập huấn
 

Tại lớp tập huấn các học viên được giới thiệu tình hình cháy nổ trong thời gian qua và công tác phòng cháy, chữa cháy trong thời gian tới; quán triệt Luật phòng cháy và chữa cháy; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật phòng cháy - chữa cháy, các văn bản và những kiến thức cơ bản liên quan đến công tác phòng cháy – chữa cháy, công tác cứu nạn, cứu hộ. Các nguyên nhân gây cháy, nổ; biện pháp chữa cháy và ngăn ngừa nguy cơ phát sinh cháy, nổ. Tính năng tác dụng, bảo quản bảo dưỡng, các thao tác sử dụng phương tiện, dụng cụ phòng cháy, chữa cháy tại chỗ.

Cũng tại lớp tập huấn học viên được hướng dẫn thực hành thao tác sử dụng phương tiện PCCC tại chỗ bằng bình chữa cháy xách tay; hệ thống chữa cháy bằng nước; tổ chức, điều hành, triển khai đội hình một tiểu đội tham gia dập tắt các đám cháy nhỏ mới phát sinh.

 Lớp tập huấn nhằm trang bị cho các lực lượng cơ sở những kiến thức về phòng cháy chữa cháy, kỹ năng thực hành phòng cháy chữa cháy tại chỗ của lực lượng phòng cháy chữa cháy cơ sở nhằm góp phần hạn chế các vụ cháy nổ và giảm thiểu các thiệt hại khi xảy cháy.

 Bá Trực

 ​


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​