CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 320 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI (1698-2018) VÀ KỶ NIỆM 15 NĂM HUYỆN THỐNG NHẤT XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN (01/01/2004-01/01/2019)
Giao ban các Ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm BDCT huyện quý I/2018

Ngày 13/4/2018, tại phòng họp Ban chấp hành, tập thể Thường trực Huyện ủy tổ chức giao ban với Lãnh đạo các Ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện quý I/2018. Đồng chí Trần Quang Vinh-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự và chủ trì hội nghị. Thành phần dự hội nghị có các đồng chí là Lãnh đạo các Ban Đảng, Trung tâm BDCT huyện, Văn phòng Huyện ủy và chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.

Toàn cảnh buổi giao ban các ban đảng, quý I.2018.jpg Toàn cảnh buổi giao ban

Tại hội nghị đại diện Lãnh đạo các Ban Đảng, Trung tâm bồi dưỡng chính trị, Văn phòng Huyện ủy báo cáo về kết quả thực hiện nhiệm vụ trong quý I/2018 và đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm trong quý II/2018, những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ và đưa ra một số kiến nghị, đề xuất.

Kết luận buổi làm việc đồng chí Trần Quang Vinh-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá những mặt làm được, chưa làm được đối với các Ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm BDCT huyện trong thời gian qua; đồng thời chỉ đạo một số nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong thời gian tới: tiếp tục tham mưu Ban Thường vụ Huyện ủy thực hiện công tác điều động, luân chuyển cán bộ phù hợp với từng vị trí việc làm, lưu ý lựa chọn những cán bộ có trình độ năng lực chuyên môn nghiệp vụ; khẩn trương tham mưu Ban Thường vụ Huyện ủy xây dựng Kế hoạch thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TW ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương (khóa XII) về “một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả (hoàn thành vào ngày 20/4/2018); tiếp tục tiến hành rà soát kiểm tra văn bằng, chứng chỉ của cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý báo cáo Tỉnh ủy đúng thời gian quy định; tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn trong quý II/2018, nhất là phát động thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập huyện Thống Nhất và tham mưu lựa chọn những cá nhân, tập thể điển hình để khen thưởng. Tập trung thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát tổ chức đảng và đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm; đồng thời giải quyết kịp thời đơn thư tố cáo liên quan tổ chức Đảng, đảng viên, khiếu nại kỷ luật Đảng, bảo đảm đúng nguyên tắc, quy trình, thủ tục quy định.

Đỗ Lan