KỶ NIỆM 71 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7/1947-27/7/2018)
Tổ chức đoàn thăm chiến sĩ mới

Ngày 15-4-2018, huyện Thống Nhất tổ chức 2 đoàn đi thăm các chiến sĩ mới đóng quân tại Sư đoàn bộ binh 317 và  Lữ đoàn Pháo binh 96.

Tại buổi gặp mặt, Ban Chỉ huy các đơn vị đã báo cáo tình hình huấn luyện, học tập và điều kiện sinh hoạt của các chiến sĩ. Lãnh đạo huyện ghi nhận sự quan tâm của đơn vị đã tạo điều kiện thuận lợi để các chiến sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng thời ân cần hỏi thăm sức khoẻ và động viên các chiến sĩ phấn đấu học tập, rèn luyện để xứng đáng với truyền thống cách mạng của quê hương.

Lãnh đạo Ban chi huy quan sự huyện-Tặng quà cho đơn vị Lữ đoàn Pháo binh 96.jpg Lãnh đạo Ban chi huy quan sự huyện-Tặng quà cho đơn vị Lữ đoàn Pháo binh 96

Dịp này, lãnh đạo huyện Thống Nhất đã trao cho mỗi chiến sĩ một phần quà.

Đồng chí Mai Văn Hiền-UVTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các tân binh.jpg Đồng chí Mai Văn Hiền-UVTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các tân binh

Được biết, trong đợt tuyển quân năm 2018, toàn huyện Thống Nhất có 234 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó 210 tân binh được giao cho 4 đầu mối quân đội gồm: Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; Lữ đoàn Pháo binh 96; Sư đoàn bộ binh 317; Trung đoàn 88, Sư đoàn 302. Các tân binh còn lại được giao cho đơn vị Công an nhân dân.

Tiến Thụ-Nhật Quang

Đang cập nhật bài hát.