THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM HUYỆN THỐNG NHẤT XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN (01/01/2004-01/01/2019)
Thành lập 4 Chi đoàn doanh nghiệp

​​Ngày 22/4/2018, Huyện đoàn Thống Nhất tổ chức lễ thành lập Chi đoàn công ty TNHH Hoàng Vinh, ấp Ngô Quyền, xã Bàu Hàm 2.

Tại buổi lễ, Huyện đoàn Thống Nhất đã trao quyết định thành lập Chi đoàn công ty TNHH Hoàng Vinh với 15 đoàn viên và chỉ định Ban chấp hành Chi đoàn gồm 3 đồng chí.

Lễ thành lập Chi đoàn Công ty TNHH Hoàng Vinh.jpg
Lễ thành lập Chi đoàn Công ty TNHH Hoàng Vinh

Phát biểu tại buổi lễ lãnh đạo Huyện đoàn đề nghị sau khi được thành lập Chi đoàn cần tập trung giáo dục lý tưởng, đạo đức cách mạng, truyền thống lịch sử của dân tộc gắn với đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cho đoàn viên; tăng cường bồi dưỡng lối sống văn hóa, ý thức chấp hành pháp luật cho đoàn viên; phấn đấu phát triển đoàn viên mới đạt chỉ tiêu được giao; tỷ lệ đoàn viên tham gia sinh hoạt thường xuyên đạt trên 90%...

Được biết, đến nay Huyện đoàn Thống Nhất đã thành lập được 4 Chi đoàn doanh nghiệp, nâng tổng số các cơ sở đoàn trực thuộc Huyện đoàn lên 26 cơ sở với tổng số hơn 10.200 đoàn viên.

Tiến Thụ

Đang cập nhật bài hát.