Thứ 6 - 26/02/2016
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 44 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2019)!
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Hội nghị gặp gỡ các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Thống Nhất năm 2018

Sáng ngày 24/4/2018, tại hội trường Ủy ban nhân dân huyện, Huyện Thống Nhất đã tổ chức Hội nghị gặp gỡ các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Thống Nhất năm 2018Về dự có đồng chí Nguyễn Trí Phương- Phó giám đốc sở Công Thương, Bùi Thị Bích Thủy, Bí thư Huyện ủy, cùng các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, các phòng ban, ngành huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND 10 xã cùng gần 130 doanh nghiệp hợp tác xã trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp 2018.jpg Toàn cảnh hội nghị​ 
 

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo UBND huyện Thống Nhất đã báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế xã hội 3 tháng năm 2018. Tình hình xây dựng cũng như việc thu hút các doanh nghiệp hoạt động sản xuất tại các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn huyện. Lãnh đạo huyện cũng biểu dương những kết quả của các doanh nghiệp trên địa bàn huyện trong thời gian qua đã góp phần rất quan trọng trong việc thực hiện mục tiêu tăng trưởng kinh tế của huyện nhất là về vấn đề giải quyết việc làm; mong muốn được lắng nghe các ý kiến phản ánh khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai hoạt động đầu tư, sản xuất, kinh doanh trên địa bàn.

 

Tại hội nghị các doanh nghiệp đã phát biểu ý kiến, đề xuất, kiến nghị với huyện, tập trung vào các vấn đề: Cần cải cách thủ tục hành chính, tạo môi trường thuận lợi cho các doanh nghiệp phát triển; Thực hiện một số chính sách ưu đãi khuyến khích phát triển doanh nghiệp. Bên cạnh đó, đẩy mạnh quảng bá, cải thiện môi trường thu hút nhiều hơn nữa các doanh nghiệp đầu tư vào địa bàn; tạo mặt bằng để các doanh nghiệp xây dựng, sản xuất; đào tạo nghề, nâng cao chất lượng lao động; vấn đề đảm bảo trật tự tại các khu cụm công nghiệp; cần chú trọng hơn vấn đề đầu ra của con heo, gà và các loại nông sản khác ở địa phương…Đại diện các cơ quan liên quan của tỉnh Đồng Nai và của huyện Thống Nhất đã ghi nhận và trả lời một số ý kiến; kiến nghị cũng như một số vướng mắc của các doanh nghiệp thuộc thẩm quyền, các ý kiến còn lại không thuộc thẩm quyền đã được tiếp thu và chuyển đến các ngành chức năng trả lời trong thời gian sớm nhất.

 

Hội nghị gặp mặt, đối thoại doanh nghiệp, giữa lãnh đạo huyện với các doanh nghiệp khẳng định quyết tâm của huyện Thống Nhất về tạo lập môi trường kinh doanh thuận lợi, thông thoáng, minh bạch; cùng đồng hành với các doanh nghiệp trong cải thiện môi trường kinh doanh, hỗ trợ doanh nghiệp phát triển.


 Bá Trực

 

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​