THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM HUYỆN THỐNG NHẤT XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN (01/01/2004-01/01/2019)
Tổ chức hội thi kể chuyện làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh dành cho học sinh Tiểu học- Trung học cơ sở

Ngày 24/4/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp với Trường TH-THCS Lương Thế Vinh (xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất) tổ chức Hội thi kể chuyện làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh dành cho học sinh Tiểu học - Trung học cơ sở trên địa bàn năm 2018. Hội thi năm nay diễn ra trong 2 ngày 24 và 26/4/2018 thu hút 48 thí sinh đến từ 14 Trường THCS và 22 trường Tiểu học trên địa bàn tham dự.

Hội thi kể chuyện Bác Hồ trong các trường học.jpg
Phần dự thi của 1 học sinh trong Hội thi​

Tại hội thi các tấm gương người thật việc thật ở địa phương học tập làm theo Bác như: gương học sinh học giỏi, chăm ngoan làm theo lời Bác; gương thương binh tàn nhưng không phế; gương người thầy với trái tim nhân ái hay như gương người giáo viên tâm huyết, yêu nghề mến trẻ…đã được các thí sinh thể hiện một cách sinh động. Qua đó, giúp cho người nghe cảm nhận sâu sắc hơn những giá trị tư tưởng, đạo đức to lớn của Bác. Theo đánh giá của Ban giám khảo các thí sinh đều đã thể hiện tốt phần thi của mình.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức sẽ trao 02 giải nhất, 04 nhì, 06 ba và các khuyến khích cho các thí sinh có thành tích xuất sắc.

Nguyễn Hậu

Đang cập nhật bài hát.