Thứ 6 - 26/02/2016
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 320 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI (1698-2018) VÀ KỶ NIỆM 15 NĂM HUYỆN THỐNG NHẤT XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN (01/01/2004-01/01/2019)
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Phát động phong trào “ thanh niên lực lượng vũ trang xung kích, sáng tạo, đoàn kết, quyết thắng” giai đoạn 2018–2022

Ngày 24-4-2018, Ban Chỉ huy quân sự huyện đã tổ chức Lễ phát động phong trào “Thanh niên lực lượng vũ trang huyện rèn đức, luyện tài, xung kích sáng tạo, đoàn kết, quyết thắng" giai đoạn 2018 – 2022.

Trong những năm qua, phong trào thanh niên lực lượng vũ trang huyện đã phát triển có chiều sâu và chất lượng cả về nội dung và hình thức, các hoạt động phong trào được đổi mới, nhiều mô hình hay, cách làm tốt đã xuất hiện, tuy nhiên bên cạnh những kết quả đã đạt được, phong trào thanh niên lực lượng vũ trang vẫn tồn tại một số hạn chế như: công tác đoàn và phong trào thanh niên còn nặng về hình thức, chưa chủ động trong công tác tham mưu, chưa phát huy hết được tính năng động, sáng tạo của đoàn viên, thanh niên...

Phát động phong trào thi đua trong LL VT 2018.jpg
Toàn cảnh lễ phát động phong trào

Trong thời gian tới, các phong trào thanh niên trong lực lượng vũ trang huyện tiếp tục phát triển theo hướng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động có trọng tâm, trọng điểm, chú trong giáo dục truyền thống, mục đích, lý tưởng, ý thức chấp hành pháp luật, kỷ luật, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống... đoàn viên thanh niên xung kích vào những nhiệm vụ khó khăn, phức tạp những việc mà lãnh đạo, chỉ huy đang quan tâm, trăn trở, tìm cách tháo gỡ..

Dịp này Ban Chỉ huy Quân sự huyện cũng đã khen thưởng cho các tâp thể, cá nhận có thành tích xuất sắc trong phong trào thanh niên của lực lượng vũ trang giai đoạn 2012-2017.

                         Nguyễn HậuLiên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​