THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 70 NĂM NGÀY CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH RA LỜI KÊU GỌI THI ĐUA ÁI QUỐC (11/6/1948 - 11/6/2018)
Ra quân làm công tác dân vận

Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2018), ngày Quốc tế lao động 1/5 và 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 27-4 huyện Thống Nhất đã tổ chức lễ ra quân làm công tác dân vận tại khu C, ấp Xuân Thiện, xã Xuân Thiện.

Sau lễ ra quân, gần 200 cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện, Tiểu đoàn hóa học 38, Bộ Tham mưu quân khu 7, Kho K6 Cục kỹ thuật quân khu 7, Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 4,  đoàn viên, hội viên và nhân dân trên địa bàn xã đã tham gia làm cỏ, phát quang bụi dậm, dọn dẹp vệ sinh môi trường, khơi thông cống rãnh, thu gom, xử lý rác thải và sửa chữa đường giao thông nông thôn trên địa bàn khu C, ấp Xuân Thiện.

Đoàn công tác dân vận tham gia sửa chữa đường giao thông nông thôn.jpg Đoàn công tác dân vận tham gia sửa chữa đường giao thông nông thôn

Dịp này, đoàn công tác dân vận cũng đã trao 20 suất quà. Mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng cho gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng, hộ nghèo, học sinh vượt khó vươn lên trong học tập trên địa bàn xã Xuân Thiện.

Tặng quà cho gia đình chính sách ra quan công tác dân vận.jpg Tặng quà cho gia đình chính sách ra quan công tác dân vận

Đây là một hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng vũ trang, cán bộ, hội viên, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện về ý thức, trách nhiệm đối với gia đình chính sách, thể hiện nghĩa cử đền ơn đáp nghĩa, thắt chặt tình đoàn kết quân dân.

Tiến Thụ

Đang cập nhật bài hát.