THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM HUYỆN THỐNG NHẤT XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN (01/01/2004-01/01/2019)
Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Công an xã

Sáng 27/4/2018, Trường Cao đẳng ANND II phối hợp với Công an huyện Thống Nhất tổ chức lớp Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ cho 77 học viên công an các xã trên địa bàn huyện.

Trong thời gian từ tháng 11/2017 đến nay, các học viên đã học tập, nghiên cứu những kiến thức cơ bản về quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, an ninh, trật tự ở địa bàn và các biện pháp phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội nhằm giữ gìn an ninh - trật tự ở cơ sở giai đoạn hội nhập quốc tế; ngoài ra các học viên còn được trang bị các kiến thức về điều lệnh đội ngũ và võ thuật CAND trong tự vệ và chiến đấu nhằm phục vụ công tác được giao.

Bế giảng lớp bồi dưỡng công an xã 2018.jpg
Quang cảnh Lễ bế giảng

Kết quả 100% học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình khóa học.

Nguyễn Hậu

Đang cập nhật bài hát.