THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 70 NĂM NGÀY CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH RA LỜI KÊU GỌI THI ĐUA ÁI QUỐC (11/6/1948 - 11/6/2018)
Tổ chức hội thi kỷ niệm 43 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước

Ngày 28/4/2018, Hội Cựu chiến binh huyện Thống Nhất phối hợp với Ban Tuyên giáo Đảng ủy xã Xuân Thiện, Đoàn thanh niên và trường THCS xã Xuân Thiện phối hợp tổ chức Hội thi hái hoa Dân chủ với chủ đề, Kỷ niệm 43 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước cho đoàn viên, học sinh hai trường cấp II trên địa bàn xã Xuân Thiện – huyện Thống Nhất.

hội thi kỷ niệm 43 năm giải phóng Miền nam.jpg
Quang cảnh hội thi

Tại hội thi, bốn đội đã được tìm hiểu các kiến thức liên quan tới truyền thống đấu tranh hào hùng của dân tộc, chặng đường lịch sử, chiến công đấu tranh oanh liệt trong 2 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và Đế quốc Mỹ, sự nghiệp đấu tranh hào hùng và oanh liệt cách mạng của Quân Đội Nhân Dân Việt Nam, Kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước.

Kết thúc hội thi, ban giám khảo đã trao giải nhất cho đội thi Võ Thị Sáu, giải nhì được trao cho đội thi Lý Tự Trọng và đồng giải ba được trao cho 2 đội thi Kim Đồng và Lê Văn Tám.

Nguyễn Hậu

Đang cập nhật bài hát.