THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 70 NĂM NGÀY CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH RA LỜI KÊU GỌI THI ĐUA ÁI QUỐC (11/6/1948 - 11/6/2018)
Giai đoạn 2 của dự án chợ nông sản Dầu Giây sẽ triển khai trong quý 4/2018

Ban quản lý chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây cho biết hiện nay lượng rau củ quả và nông sản tiêu thụ tại chợ đạt khoảng 60-70 tấn/ngày đêm. Hiện tại đã có 154 ki ốt hoạt động tại đây đạt khoảng 70% công suất thiết kế. Theo kế hoạch trong quý 3/2018 các ki ốt còn lại sẽ tổ chức hoạt động kinh doanh. Hiện tại trên địa bàn huyện có 3 đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nông sản đang hoạt động tại đây đó Hợp tác xã rau Gia Tân 3, HTX rau cần Gia Kiệm và cơ sở sản xuất chuối sấy Cường Hoa.

Một góc chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây.jpg
Một góc chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây​

Được biết giai đoạn 2 của dự án chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây rộng hơn 40 ha, đang trong quá trình hoàn tất hồ sơ dự kiến sẽ khởi công vào quý 4/ 2018.

Bá Trực​

Đang cập nhật bài hát.