THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 70 NĂM NGÀY CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH RA LỜI KÊU GỌI THI ĐUA ÁI QUỐC (11/6/1948 - 11/6/2018)
Hội nghị triển khai công tác cán bộ

Chiều 2-5-2018, tại Huyện ủy Thống Nhất, Tỉnh ủy Đồng Nai tổ chức hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có các đồng chí: Trần Văn Tư, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Hòa Hiệp,TUV, Phó chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Thuộc, TUV, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh.

Toàn cảnh hội nghị cong tác cán bộ.jpg Toàn cảnh hội nghị

Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy điều động đồng chí Nguyễn Văn Quang, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ đến nhận công tác tại UBND huyện Thống Nhất, chỉ định đồng chí Quang tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ và giữ chức Phó bí thư Huyện ủy Thống Nhất, nhiệm kỳ 2015-2020, giới thiệu đồng chí Quang để bầu giữ chức Chủ tịch UBND huyện Thống Nhất, nhiệm kỳ 2016-2021.

Bí thư Huyện ủy Thống Nhất Bùi Thị Bích Thủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Quang.jpg Bí thư Huyện ủy Thống Nhất Bùi Thị Bích Thủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Quang​

Trước đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã điều động đồng chí Trần Văn Chiến, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Thống Nhất đến nhận công tác tại UBND huyện Cẩm Mỹ, chỉ định đồng chí Chiến tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ và giữ chức Phó bí thư Huyện ủy Cẩm Mỹ, nhiệm kỳ 2015-2020, giới thiệu đồng chí Chiến để bầu giữ chức Chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ, nhiệm kỳ 2016-2021.

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Văn Tư phát biểu tại hội nghị.jpg Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Văn Tư phát biểu tại hội nghị​

Phát biểu tại hội nghị, lãnh đạo tỉnh đề nghị tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Thống Nhất và đồng chí Nguyễn Văn Quang tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết-sáng tạo-dân chủ-xây dựng huyện Thống Nhất phát triển nhanh, bền vững. Nâng cao đời sống của nhân dân, phấn đấu đến năm 2020 đưa huyện Thống Nhất đạt huyện nông thôn mới nâng cao.

Tiến Thụ

Đang cập nhật bài hát.