THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM HUYỆN THỐNG NHẤT XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN (01/01/2004-01/01/2019)
Khen thưởng cho tập thể, cá nhân trong phong trào thi đua vì an ninh Tổ quốc

Sáng 7-5-2018 tại buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, Công an huyện Thống Nhất tổ chức lễ trao giấy khen của Chủ tịch UBND huyện; tuyên dương các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia thể thao, hội thao và thực hiện phong trào thi đua vì an ninh Tổ quốc quý I năm 2018.

Theo đó, có 4 tập thể và 10 cá nhân được chủ tịch UBND huyện khen thưởng vì đạt thành tích xuất sắc trong giữ gìn an ninh trật tự trước, trong và sau Tết Nguyên đán năm 2018 và trong thực hiện phong trào thi đua  vì an ninh Tổ quốc quý I năm 2018; 28 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua vì an ninh Tổ quốc quý I năm 2018 và thành tích xuất sắc trong tham gia thể thao, hội thao đã được Trưởng Công an huyện tuyên dương.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện, Thượng tá Ngô Thanh Hùng-Trưởng Công an huyện trao giấy khen cho các tập thể.jpg
Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện, Thượng tá Ngô Thanh Hùng-Trưởng Công an huyện trao giấy khen cho các tập thể​

Thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy, trong quý I năm 2018 đội ngũ cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Thống Nhất tiếp tục có chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao đạo đức cách mạng; nêu cao tinh thần trách nhiệm, đạo đức công vụ, tận tụy với công việc, tinh thần, thái độ phục vụ nhân dân. Qua đó đã góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, đem lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Tiến Thụ

Đang cập nhật bài hát.