CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 320 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI (1698-2018)
Tiến hành nghiệm thu và đưa vào sử dụng công trình hệ thống cấp nước tập trung phục vụ người dân

Ngày 9/5/2018, S Nông nghip và PTNN phi hp vi UBND huyn Thng Nht t chc nghim thu và đưa vào s dng công trình h thng cp nước tp trung ti xã L 25, huyn Thng Nht.

Hệ thống xử lý và cấp nước được đầu tư hiện đại.JPG
Hệ thống xử lý và cấp nước được đầu tư hiện đại

H thng cp nước tp trung do Trung tâm nước sch và VSMT.NT làm ch đầu tư, được khi công xây dng tháng 9 năm 2017 vi tng kinh phí gn 18 t đồng. H thng được trang b 3 trm giếng bơm vi chiu sâu khong 90m; Cm x lý 872m3 trên ngày gm mt b cha nước sch vi dung tích 250m3 và mt b cha nước thi vi dung tích 42m3; tuyến ng nước dài trên 28.000m, ngoài ra h thng còn được trang b 4 bơm giếng cùng vi 3 bơm cp 2; thiết b định lượng hóa cht, thiết b kh trùng, thiết b dùng cho b phn qun lý, h thng pin s dng năng lượng mt tri; h thng mt n phòng độc, và các trang thiết b khác đảm bo cht lượng để công tác vn hành đạt hiu qu cao nht.

huôn viên công trình hệ thống cấp nước tập trung.JPG
Khuôn viên công trình hệ thống cấp nước tập trung

Vic đưa vào nghim thu và s dng công trình h thng cp nước tp trung ti xã L 25 không ch  giúp trên 1.500 h dân trên địa bàn được s dng nước sch hp v sinh mà còn góp phn hoàn thành các tiêu chí xây dng Nông thôn mi nâng cao địa phương.

ãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNN cùng UBND huyện Thống Nhất tiến hành nghiệm thu các hạng mục.JPG
Lãnh đạo Sở NN&PTNN cùng UBND huyện Thống Nhất tiến hành nghiệm thu các hạng mục

​                Nguyn Hu

Đang cập nhật bài hát.