THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 70 NĂM NGÀY CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH RA LỜI KÊU GỌI THI ĐUA ÁI QUỐC (11/6/1948 - 11/6/2018)
Làm việc với Đoàn của tỉnh về thành lập cơ sở điều trị, cai nghiện ma túy tại gia đình, cộng đồng

Ngày 09/5/2018, Đoàn của tỉnh do ông Hồ Văn Lộc-Phó Giám đốc Sở phòng Lao động - Thương binh và Xã hội chủ trì đã có buổi làm việc với UBND huyện Thống Nhất về việc thành lập cơ sở điều trị, cai nghiện ma túy tại gia đình, cộng đồng.

Tỉnh làm việc thành lập cơ sở cai nghiện tại cộng đồng.JPG
Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã được nghe phòng Lao động - Thương binh và Xã hội báo cáo tình hình công tác chuẩn bị thành lập cơ sở điều trị cai nghiện ma túy tại gia đình, cộng đồng, các ý kiến phát biểu của các ngành tham dự họp bàn về giải pháp thực hiện và nêu lên những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện.

Kết luận buổi làm việc, ông Hồ Văn Lộc –Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đánh giá cao những nổ lực mà huyện Thống Nhất đã thực hiện trong thời gian qua, đồng thời đề nghị trong thời gian tới huyện khẩn trương sửa chữa lại trụ sở, mua sắm trang thiết bị, cơ sở vật chất cần thiết phục vụ cho công tác điều trị, cai nghiện ma túy tại cộng đồng huyện.

Ông Mai Văn Hiền-Phó Chủ tịch UBND huyện tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, đồng thời cũng chỉ đạo các ngành khẩn trương triển khai thực hiện các công việc được giao theo kế  hoạch để đưa vào hoạt động cơ sở điều trị, cai nghiện ma túy tại cộng đồng trên địa bàn huyện.

Thuận Nguyễn​

Đang cập nhật bài hát.